KOBELCO CONSTRUCTION MACHINERY VIETNAM CO., LTD.
images/icon-vi.png images/icon-en.png images/toancau.png

Giới thiệu Công ty Kobelco VN

 

 

KOBELCO Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài của Công ty Máy xây dựng Kobelco Nhật bản  - thành viên của tập đoàn Thép Kobe Steel – KOBELCO là một trong những nhà sản xuất máy xây dựng lớn nhất tại Nhật bản.

 

Công ty Máy Xây Dựng Kobelco Việt Nam được thành lập năm 2004 có trụ sở chính tại Biên Hòa tỉnh Đồng Nai , năm 2005 phát triển thêm chi nhánh tại Bắc Ninh.

 

Từ năm 2004 đến 2008 hoạt động của chúng tôi chỉ bao gồm các dịch vụ sửa chữa và cung cấp phụ tùng cho máy Kobelco. Theo lộ trình sau khi Việt Nam gia nhập WTO , năm 2008 công ty được cấp phép trực tiếp nhập khẩu ,và từ năm 2009 được phép bán trực tiếp đến khách hàng sử dụng . Để có thể đáp ứng kịp thời các nhu cầu trang bị máy và phục vụ khách hàng tốt hơn trong công tác dịch vụ kỹ thuật và cung ứng phụ tùng , Kobelco đã mở thêm các VPDD và Trung tâm dịch vụ khách hàng tại Lào Cai, Điện Biên, Nghệ An, Đà Nẵng, và Gia Lai.

 

Việt Nam là một trong những nước có nền kinh tế đang phát triển với tốc độ cao . Nhu cầu về xây dựng và kiến thiết hạ tầng còn rất nhiều. Giống như các nước trong khu vực , nhu cầu máy xây dựng tại Việt Nam sẽ còn tíếp tục tăng thêm .Với chủ trương đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn ,công ty Kobelco Việt Nam cam kết :

 

Thứ nhất : Cùng hợp tác và hỗ trợ hoạt động kinh doanh ,sản xuất của quí khách hàng  thông qua việc đưa những sản phẩm và dịch vụ Kobelco tốt nhất .

Thứ hai: Là nhà sản xuất máy của Nhật bản, chúng tôi sẽ cung cấp  máy  các dịch vụ và  phụ tùng theo đúng  tiêu chuẩn Nhật bản và quôc tế.

Thứ ba: Góp phần bảo vệ môi trường , tiết kiệm chi phí hoạt động qua các kỹ thụât tiên tiến của sản phẩm Kobelco .

Hãy đến thăm văn phòng , trung tâm dịch vụ Kobelco để được tư   vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho các nhu cầu của quí vị.

Xin tiếp tục ủng hộ , sử dụng máy và các dịch vụ của hãng Kobelco.     

Xin trân trọng cảm ơn.